“Để thấy thế gian trong một hạt cát và thiên cung trong một đóa hoa đồng”
Thiên chân dự ngôn (1803), William Blake, Thi sĩ người Anh
AmanakiThaoDienBrandStorySurLeRivage
Sur le rivage - vùng tiếp giáp giữa đất và nước - là nơi mãi thuộc về hy vọng.
“Thời đại chúng ta đang sống về bản chất là bi kịch, thế nên chúng ta từ chối không chọn bi kịch.” đó là lời mở đầu cho tác phẩm văn học nổi tiếng nhất của D.H. Lawrence. Bất cứ ai cũng có thể bày tỏ tình cảm như vậy để mô tả chính xác thời đại mà họ đang sống.
Ở Amanaki - nghĩa là hy vọng trong ngôn ngữ Tonga vùng Đa Đảo - chúng tôi mong có thể kết tinh một chất hy vọng vượt ngoài chối từ lẫn chấp nhận, đong tải tinh hoa của truyền thống lẫn những xung khắc của hiện tại, bao hàm những khắc khoải riêng tư và cả những thực tế thuộc về tất cả. Nương mình ngay tại mép bờ của những thay đổi không thể cưỡng lại, Amanaki mọc lên như một ốc đảo mang biểu tượng của sự hài hòa và mâu thuẫn, một khát vọng muốn dung hòa những quyến rũ bất tận của Sài Gòn ngay giữa một không gian đương đại, không ngừng vươn ra quốc tế.
AmanakiThaoDienBrandStoryAmanakiMeaning
AmanakiThaoDienBrandStory
AmanakiThaoDienBrandStory
Đặt chân vào Amanaki, quan khách như được vào một chiếc hộp thời gian, nơi thời gian ngưng đọng như chính cuộc sống bên ngoài, và từ đó tìm thấy cho mình sự an nhiên, sáng tỏ. Và cũng từ đây, ta như nhập vào một không gian hữu hình cũng vừa vô hình để chiêm nghiệm, trong chuyến hành trình tâm tưởng về chốn nơi của những điều biết-đâu-đã và vẫn chưa, hay còn xa xăm hơn. Từ những món nội thất mộc tinh xảo vùng Tây Nam Bộ cho tới gốm sứ mỹ nghệ Đông Nam Bộ, bộ sưu tập của Amanaki như muốn tượng trưng cho những giá trị đích thực từ xa xưa: những thẩm mỹ vay mượn từ thời Pháp thuộc của Trường Mỹ thuật Đông Dương lừng danh; tài điêu khắc tinh xảo của thợ thủ công miền Nam Việt Nam; và âm hưởng phá cách vừa hiện đại, giàu thể nghiệm trước một bối cảnh đa văn hóa. Chưa hết, lòng kính cẩn trước Thiên nhiên là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi, và là một cốt lõi trong trải nghiệm toàn diện chúng tôi ra sức mang lại.
AmanakiThaoDienBrandStory
Trong quá trình truy tìm thỏa mãn về mỹ học lẫn bổn phận cá nhân, chúng tôi tìm cách biến hy vọng thành tòa tháp, nhào tấm lòng nên sự hòa hợp vừa với thiên nhiên và với chính cộng đồng sinh sống xung quanh. Bởi lẽ, chúng tôi mong quan khách sẽ tìm thấy mình trong các giá trị này ở mỗi lần dừng chân ở Amanaki, để đối thoại nhiều hơn nữa với thiên nhiên. Hy vọng làm nên khát vọng muốn cất lời bày tỏ. Mời bạn bước vào và đối thoại với Amanaki.
AmanakiSaigonBoutiqueLogo

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang