bed queen
Phòng
calendar
calendar
Đảm bảo giá tốt nhất
all
|
signature
|
executive
|
family-suite
|
premium
AmanakiThaoDienRoomSignatureRoom
Phòng Signature
Trước mắt bạn sẽ là view thành phố Sài Gòn hiện đại ngắm từ trên cao. Xung quanh bạn là hơi thở hoài cổ của nội thất tái chế gỗ xưa từ vùng đất Cửu Long và những bức hoạ của các nghệ sĩ Việt Nam. Đó là cách chúng tôi dẫn bạn vào ốc đảo của hy vọng.
35m2
1 Giường Queen
2 Người lớn
Sài Gòn / Thảo Điền
AmanakiThaoDienRoomSignatureRoomwithBalcony
Phòng Signature có Ban công
Một căn phòng lớn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, view thành phố rộng mở từ ban công tầng cao và một không gian riêng tư, yên tĩnh nhưng đậm đặc tình yêu với văn hoá - nghệ thuật Nam Bộ.
42m2
1 Giường Queen
2 Người lớn
Hướng Sài Gòn hoặc Thảo Điền
AmanakiThaoDienRoomExecutiveRoomwithBalcony
Phòng Executive có Ban công
Bạn sẽ được tận hưởng một sự giao thoa quyến rũ ngay khi vén chiếc màn, bước ra ban công tầng cao của tòa nhà. Hãy thả mình trong chiếc bồn tắm ngoài trời, cảm nhận sự giao thoa của hơi thở Nam Bộ xưa và khung cảnh hiện đại của Sài Gòn, có thể bạn sẽ thấu hơn trái tim của Amanaki.
40m2
1 Giường Queen
2 Người lớn
Hướng Sài Gòn hoặc Thảo Điền
AmanakiThaoDienRoomPremiumExecutiveRoom
Phòng Premium Executive
Căn phòng được thiết kế dành tặng những tâm hồn chứa chất suy tư về văn hóa bản địa. Từ món nội thất tới tranh xưa, mỗi vật dụng trong phòng cũng chứa chất những câu chuyện kể về một miền Nam vô cùng quyến rũ.
52m2
1 Giường King
2 Người lớn
Thảo Điền
AmanakiThaoDienRoomExecutiveRoom
Phòng Executive
Cảm giác thân mật, riêng tư là niềm cảm hứng khi chúng tôi thiết kế căn phòng này. Giường lớn với nệm êm ái, bồn tắm trong phòng đặt ngay cạnh ô cửa kính ngắm thành phố từ trên cao,... là những gì chúng tôi dành cho kỳ nghỉ lãng mạn của bạn.
50m2
1 Giường Queen
2 Người lớn
Một góc Sài Gòn hoặc Thảo Điền
AmanakiThaoDienRoomFamilySuite
Căn hộ gia đình
Như-ở-nhà nhưng không-như-ở-nhà là trải nghiệm chúng tôi tỉ mỉ sắp xếp cho gia đình bạn. Không gian sinh hoạt, làm việc thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, thêm thắt trải nghiệm ngắm thành phố từ tầng 12 của tòa nhà cùng bộ sưu tập tranh nghệ thuật đặc sắc,... Đây là món quà chúng tôi gợi ý cho bạn mỗi khi muốn trốn khỏi những nhộn nhịp của thị thành.
72m2
2 Phòng ngủ
4 Người lớn
Thảo Điền

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang