Đặt trên chiếc kiềng ba tiêu chí: bản địa, ôm trọn sản vật theo từng mùa, và tinh thần sáng tạo trong thể nghiệm, chúng tôi luôn tìm và khám phá một sự hài hòa mới mẻ ngay tại NÚC luôn đong đầy, trọn vẹn.
amanaki icon
AmanakiHotelsNucConceptKitchen&Bar
AmanakiHotelsNucConceptKitchen&Bar
amanaki icon
01 / 05
amanaki iconamanaki icon
AmanakiHotelsNucConceptKitchen&Bar
Nhà hàng
Một biến âm của “nước” trong tiếng Việt, NÚC ra sức tái kiến giải di sản ẩm thực Việt Nam và hơn thế nữa, khởi đầu từ nguồn nguyên liệu dồi dào từng mùa đến những phương thức chế biến món ăn đặc trưng, cho đến hợp lưu hết sức tự nhiên của vô số những ảnh hưởng mà văn hóa Việt đã kế thừa và thấm đẫm.
amanaki iconamanaki icon
01 / 07
amanaki iconamanaki icon
Ẩm thực
Dựa trên chiếc kiềng ba tiêu chí bản địa, ôm trọn sản vật theo từng mùa, và tinh thần sáng tạo trong thể nghiệm, dẫn dắt bởi Chef Đồng Hoàng Nam, bếp NÚC là sự tôn vinh đa dạng: sự ấm áp, rộn ràng trong bữa ăn gia đình Việt truyền thống, sự đa và kết tụ văn hóa của một Việt Nam vượt bậc phát triển, hay cảm xúc mãnh liệt mà sự giản dị lẫn cầu kỳ có thể mang lại. “Có” chính là câu trả lời cho câu hỏi, Liệu những biến thể thị giác ta nhìn thấy có hoán đổi thành những trải nghiệm ẩm thực khó quên hay chăng.
Thông tin nhà hàng
Nghệ thuật ẩm thực
Cảm hứng Việt Nam, Thể nghiệm và Chuyển tiếp
Xem thực đơn
Đặt bàn
amanaki icon
(+84) 82 841 1010
amanaki icon
info@nucsaigon.vn
amanaki icon
8 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Sài Gòn
Giờ mở cửa
amanaki icon
06:30 - 23:30
(Thời gian đặt món cuối cùng là 22:30)
Bếp Trưởng
Đồng Hoàng Nam
image-dinning-item-4
Bếp Trưởng
Chef Đồng Hoàng Nam đã đứng bếp suốt hơn 7 năm qua, từ 2016. Ở Bếp NÚC, anh tiếp tục chuyến hành trình vào xứ sở hương vị, với sự cân bằng vừa là kim chỉ nam vừa là công thức để mang lại niềm hạnh phúc trong thưởng thức.

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang