Thảo Điền - Một nơi trú ẩn khác của Sài Gòn

Trước kia là vùng đất thấp ven bờ nước, Thảo Điền ngày nay là một định nghĩa sự thịnh vượng của của Sài Gòn. Tọa lạc tại một góc Đông Bắc của thành phố, Thảo Điền đã thay da đổi thịt thành một ốc đảo cận-khang trang của đa dạng văn hóa, một không gian nghỉ dưỡng xanh mát không quá thành phố, và chưa bao giờ đánh mất những tương phản đặc trưng vốn có của Sài Gòn.

Cứ định nghĩa nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, Sài Gòn sẽ lảng tránh rất đỗi tài tình: sự đa-mà-chưa-đa văn hóa; chốn nương trú tỉ lệ nghịch với mộng ước bên trong; dải đất phẳng mênh mông tắm nắng quanh năm tiếp tục trổ lên những tòa cao ốc lộng lẫy quanh những khúc sông tuyệt đẹp; những tương phản trong chuyển động lẫn thị giác tiến gần sát sự hòa hợp hoàn hảo, hệt như nét giao thông trứ danh bốn phương của thành phố.

Sài Gòn chưa bao giờ lộng lẫy hơn lúc này. Amanaki tiến vào bức tranh này: ngay tại đây, chúng tôi dựng nên một ngọn đồi hy vọng (theo cả hai nghĩa đen và bóng), nâng niu gìn giữ một kho tàng những chuyện kể lắng đọng, bình yên hơn về Sài Gòn dành tặng cho mỗi du khách ghé thăm.

AmanakiThaoDienDiscoverSaigon
Hãy để câu chuyện Sài Gòn của quý khách bắt đầu tại Amanaki
Bất cứ khi nào muốn khám phá thành phố, hãy tìm đến bàn lễ tân để nhận một danh mục chọn lọc những địa chỉ ăn uống, văn hóa và giải trí tại Thảo Điền và Sài Gòn nói chung. Danh sách này sẽ luôn được làm mới để thỏa mãn phần nào lòng hiếu kỳ của quý khách.
Gợi ý địa điểm từ bộ phận tiền sảnh

Khám phá Sài Gòn từ Thảo Điền có khi lại là một hành trình đáng ngạc nhiên: bắt đầu trong yên tĩnh, lao thẳng vào hối hả - chộn rộn, rồi trở về cùng yên tĩnh.

Ngay trong khối chuyển động bất tận kia, con người và xe cộ tựa như những nốt nhạc không ngừng được tấu lên bên trong và cả bên ngoài khuông nhạc - những con đường lớn ngoằn ngoèo hay những con hẻm quanh co - thành một toàn thể âm thanh sắp đặt cực kỳ cẩn thận, đầy ắp màu sắc. Xin trích cách Rebecca Solnit mô tả, Sài Gòn như “luôn chứa đựng nhiều hơn khả năng hiểu biết của bất kỳ cư dân nào đang sống bên trong, và một thành phố vĩ đại luôn khiến những điều vô danh và khả dĩ có khả năng khơi lên trí tưởng tượng.”

Chúng tôi muốn quý khách có thể tận hưởng Sài Gòn trọn vẹn nhất, với bao kỷ niệm để lưu giữ và chuyện kể để sẻ chia.

AmanakiThaoDienDiscoverSaigonRecommendations
Sài Gòn qua lăng kính Amanaki

Với chúng tôi, bên dưới bề ngoài hiện đại, Sài Gòn dung dưỡng một tâm hồn lãng mạn, hoài cổ, cùng vô vàn những chuyện kể về văn hóa, thiên nhiên và tự khám phá về bản thân chờ đón mỗi chúng ta bên ngoài.

Sau đây là một số lịch trình chọn lọc để quý khách tham khảo và trải nghiệm trọn vẹn một ngày ở Sài Gòn.

AmanakiThaoDienDiscoverSaigonBlogSaigonthroughourlens
Du hành qua giấc mộng có tên Sài Gòn
Chuếnh choáng trước vẻ đẹp vô tận của thành phố, cách thưởng thức Sài Gòn tốt nhất là khi nửa tỉnh nửa mơ, khi chuyện kể của hiện tại và quá khứ chạm vào nhau. Trong hai ngày, hãy cùng khám phá một Sài Gòn qua tuyển chọn đặc sắc của chúng tôi.
AmanakiThaoDienBlogSleepwalkingthroughSaigon
Một cách nuông chiều bản thân
Hành trình trở về với cân bằng cũng là một hành trình tìm thấy chính mình, lâu nhất và cũng thương mến nhất. Trên hành trình chan đầy những thú vui nho nhỏ, bạn còn chờ đợi gì hơn?
AmanakiHotelsBlogTreatYouWellness
Khám phá Sài Gòn qua nghệ thuật
Chọn Amanaki Thảo Điền có nghĩa là bạn đã chọn lưu trú tại một nơi mà nghệ thuật là một phần quan trọng tạo nên bản sắc của không gian cũng như tinh thần xung quanh. Với lịch trình này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các địa điểm lý tưởng khi tâm trạng bạn đang muốn chậm lại, tìm cảm hứng sáng tạo cho tâm hồn nghệ thuật của mình.
AmanakiHotelsBlogSaigonforArtLovers
amanaki icon
01 / 03
amanaki icon
Học hỏi & Khám phá

Ở Amanaki, chúng tôi dành sự trân quý cho sự tò mò, háo hức. Hệt như về phía hy vọng, chúng tôi mãnh liệt và say sưa hút về những điều còn-chưa, có-thể. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Bên dưới là một số các tour và workshop được tuyển chọn mà bạn có thể tham khảo và book trước 1 ngày qua bộ phận tiền sảnh của Amanaki.

AmanakiThaoDienDiscoverSaigonMeetLearn&Discover
Getting to Amanaki Thao Dien hotel
10 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Khoảng cách: 13 KM

Xe đưa đón sân bay: 500.000đ/lượt

© 2023 Amanaki Hotels. All Rights Reserved.
Chính sách bảo mật
amanaki icon
Về Đầu Trang